ca-chet-tai-ho-tay
Công ty AEEC hiến kế thu gom cá chết tại Hồ Tây Hà Nội giúp giải quyết tình trạng kéo dài thời gian thu dọn cá chết 
Tháng Bảy 10, 2018
Nên có cơ chế đột phá để phát triển được điện mặt trời, điện gió, điện nước tại Việt Nam.
Tháng Bảy 11, 2018
tau-thu-gom-rac

Tàu thu gom rác ECOCEANE

Tàu thu gom rác ECOACEAN giảm thiểu được lượng lao động cần sử dụng; Tiết kiệm chi phí đào tạo, vận hành, mua sắm trang thiết bị; Thu gom được các loại chất thải nhỏ, các loại rác là chất lỏng; Quá trình diễn ra liên tục không bị gián đoạn bởi thời tiết; Không ảnh hưởng đến các sinh vật sống dưới nước; Cách ly rác với môi trường môi trường nhanh chóng.

 Với các phương pháp thủ công khi chưa sử dụng tàu thu gom rác  không  những tốn chi phí, số lượng công nhân thu gom lớn  mà thời gian  diễn ra khá lâu, qua nhiều công đoạn  nên số lượng cá chết  lâu ngày sẽ phân hủy, phân nhỏ và chìm, gây khó khăn cho việc thu gom cũng như gây ô nhiễm môi trường nước. Ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh vật khác sống trong nước,  các chất này vô tình trở thành thức ăn cho một số loài là điều kiện lây lan dịch bệnh.

Các phương pháp thu gom rác trên sông, trên biển, trên hồ hiện tại  tốn nhiều thời gian và chi phí cho nhân sự, đào tạo và đặc biệt là nhân sự chấp nhận các công việc liên quan đến các loại rác thải là xác động vật, chất thải đang trong quá trình phân hủy.

Các phương pháp thu gom  rác truyền thống thường không áp dụng được cho các loại chất thải lỏng, chất thải nhỏ  và trong tình trạng mặt nước có sự chuyển động.

Vì phải sử dụng nhiều lao động, thời gian làm việc lâu dài và nhiều công đoạn nên ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiếp xúc và kéo dài tình trạng ô nhiễm môi trường.

Các chất  thải không được thu góp một cách triệt để chính là nguồn lây nhiễm dịch bệnh, tái phát dịch bệnh

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

 

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

Tàu thu gom rác

Sản phẩm của chúng tôi: Năng lượng tái tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »