INTEC ENERGIES GmbH

Các sản phẩm, giải pháp thu gom và xử lý rác thải


Ngay lúc này AEEC đã có các cho một nhà máy xử lý và chế biến rác thành năng lượng đạt các tiêu chuẩn khắc khe nhất của Châu Âu
-
Vấn đề môi trường luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu của xã hội, cũng như tại các dự án.
Hiện nay, việc thu gom và xử lý rác thải là vấn đề vô cùng nan giải, tốn kém nhiều chi phí.
Chính vì điều này, AEEC đã nhanh chóng, nỗ lực hết sức để cập nhật, chuyển giao những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất về thu gom và xử lý rác cho Việt Nam.
AEEC mong muốn đem lại những giải pháp bảo vệ môi trường tốt nhất với chi phí hiệu quả nhất, đồng thời mang lại giá trị lợi nhuận về mặt kinh tế cho chủ đầu tư.
Đội ngũ kỹ sư R&D của AEEC đã và đang nỗ lực hàng ngày để học hỏi kinh nghiệm dưới sự hướng dẫn và đào tạo từ các đối tác nước ngoài chuyển giao công nghệ về thu gom, xử lý rác thải trên mặt nước và nhà máy xử lý rác.
Hiện AEEC đang tập chung vào hai công nghệ chính.
(1) Nhà xử lý rác thải sinh hoạt tái sinh năng lượng điện-nhiệt từ đối tác INTEC ENERGIES (Đức).
(2) Tàu đa chức năng thu gom, xử lý chất thải trên mặt nước và tàu chuyên dụng khắc phục sự cố tràn dầu của ECOCEANE (Pháp).
AEEC có khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói Nhà máy xử lý rác thải sinh hoat tái sinh năng lượng với năng lực xử lý rác từ 150 - 5000 tấn/ngày với công suất phát điện 6 – 145 MW/ngày.
Cung cấp các dòng sản phẩm tàu đa chức năng thu gom, xử lý rác trên mặt nước: phục vụ công tác bảo dưỡng cảng, bến tàu; làm sạch sông, ao hồ; khắc phục nhanh chóng, kịp thời các sự cố tràn dầu.
Tàu sẽ được đóng mới tùy theo nhu cầu riêng của khách hàng.
nha-may-dien-mat-troi-su-ly-rac-tai-binh-phuoc
Translate »