Đội ngũ nhân sự

NGUỒN NHÂN LỰC

AEEC là một tập thể, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy.Tại thời điểm 2016, AEEC tự hào là một đội ngũ tinh nhuệ có nhiều năm kinh nghiệm với ngành năng lượng tái tạo. Với sức trẻ cộng với lại kinh nghiệm từ Châu Âu và sức công hiến trong công việc cao, AEEC tự tin với khả năng đảm trách các dự án lớn thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo.
Trình độ, bằng cấp và kinh nghiệm của đội ngũ sẵn có

Trình độ – Chuyên
ngành
S
lượng
Kinh nghim
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cơ
Khí (Quốc tế)
1 Kinh nghiệm về hệ thống và quản lý Châu Âu.
Cử nhân Kinh tế
(Quốc tế)
1 Marketing
Kỹ sư hệ thống điện 2 Kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công các công trình điện năng lượng tái tạo trọng điểm cho: Hải Quân Việt Nam, Viễn thông, chương trình hợp tác chính phủ Việt Nam – Đức tại Côn Đảo, các công trình điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Kỹ sư trưởng: trực tiếp tổ chức thiết kế, phát triển, sản xuất một dòng sản phẩm tủ phát điện năng lượng mặt trời chiến lược đầu tiên tại Việt Nam – sản phẩm đã phân phối trong nước, đạt giải nhất trong cuộc thi Việt Nam CIC do World Bank tổ chức và xuất khẩu đi Campuchia, Châu Phi.

Đào tạo kỹ thuật lắp đặt, quản lý và vận hành các hệ thống điện năng lượng tái tạo độc lập – hỗn hợp phức tạp (NLMT – gió) của Hải Quân Việt Nam, xây dựng tại các đảo chiến lược về Quân sự mà không cho phép sự hiện diện của dân sự.

Kinh nghiệm tham gia thiết kế, giám sát thi công các công trình xây dựng mới, nâng cấp và cải tạo trạm biến áp đến cấp điện áp 500kV.
Thiết kế, giám sát thi công các công trình trạm biến áptrung thế và ngầm hóa trung thế ở Sài Gòn.

Kỹ sư điện công nghiệp 1 Chuyên về các giải pháp tiết kiệm, tối ưu hóa nănglượng tiêu thụ. Kỹ sư chính, thực hiện nhiều dự án tốiưu hóa năng lượng trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng.
Kỹ sư điện công nghiệp,
điện tử
2 Chỉ huy trưởng công trường các công trình điện năng lượng tái tạo, có nhiều kinh nghiệm lắp đặt Pin NLMT,Inverter, Turbine gió, hệ thống dự phòng, điện năng lượng mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời độc lập cho các đảo. Tổng công suất lắp đặt năm 2015 đạt 750kWp, từ trong đất liền đến các công trình thuộc
các đảo lân cận và đảo xa. Làm việc với nhiều dòng Inverter của các hãng nổi tiếng: Ingeteam (Tây Ban Nha), SMA (Đức), Aurora(Ý), ABB, OutBack (USA), OMNIK, tủ ắc quy Gildemeister (Áo), sử dụng ắc quy Vanadium đầu tiên tại Việt Nam ….
Xây dựng, thiết lập hệ thống giám sát từ xa thông qua mạng internet, 2G/GSM cho các dòng thiết bị chuyên dụng phát triển riêng.
Kinh nghiệm tổ chức, chi huy các công trình lắp máy các nhà máy lớn (Công ty lắp máy Lilama 18), điển hình là các công trình: nhiệt điện Nghi Sơn 1, mở rộng nhà máy giấy Sài Gòn.
Kỹ sư cơ khí 3 Chuyên về thiết kế cấu lắp đặt Pin NLMT, turbine gió, trụ đèn đường sử dụng Năng lượng mặt trời. Kinh nghiệm với rất nhiều công trình trên đất liên và ngoài
đảo.
Thiết kế các công trình cho: Hải Quân Việt Nam, dự án cấp điện trên các đảo của Viễn Thông, Công trình chiếu sáng đường nội bộ và đường dẫn khu Quân Sự bán đảo Cam Ranh, chương trình hợp tác Việt Nam và chính phủ Đức, các vỏ tủ điện chuyên dụng theo yêu cầu đặc biệt, và các công trình lớn nhỏ khác, …
Kỹ sư xây dựng, kiến trúc
sư của một công ty cộng
tác nổi tiếng ở Việt Nam
3 Thuộc công ty kiến trúc nổi tiếng, đang thực hiện việc hoạch định kiến trúc các công trình, dự án mới với tiêu chí kết hợp điện năng lượng mặt trời trong các dự
án khu dân cư. Nhằm tối ưu hóa sử dụng năng lượng, theo quy chuẩn quốc gia năm 2013– “về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng
hiệu quả”.
Các công trình điển hình: khu phức hợp dân cư NamLong, chung cư FLORA Phú Hữu, …
Tính toán 1 Tính toán cho các công trình thi hành, kiên cố và cứng chắc của cột trụ, giàn khung, xây cất, v.v.
Cộng tác viên chuyên
ngành
11 Qua mối quan hệ lâu năm với Châu Âu AEEC có nhiều đối tác chuyên nghiêp đóng góp cho dự án lớn khi cần thiết, từ vấn đề tài chính kiếm nguồn tiền mượn vốn đến kỹ thuật đưa công nghệ cao từ Châu Âu về Việt Nam.
Ở Việt Nam về mặt nghiên cứu ngoài quan hệ với các chuyên gia đại học kỹ thuất Việt Nam còn có sự hỗ trợ của Đại học Việt Đức (VGU Vietnamese German University)
Translate »